การเลือกเกมยิงปลา pussy888

Share on facebook
แชร์
Share on twitter
ทวีต
เกมยิงปลา pussy888

เกมยิงปลา Pussy888

เกมยิงปลา pussy888 เล่นได้กี่แบบ

เกมยิงปลา Pussy888 เล่นยังไง

เกมยิงปลานั้นเป็นเกมยอดนิยมอันดับ 1 ของเว็บเกมส์สล้อตออนไลน์หลายๆเกมส์ pussy888 ก็เช่นกัน ถือว่าเป็นช่องทางทำเงินสำหรับนักเสี่ยงโชคออนไลน์ทั้งหลายแหล่ เนื่องจากมีกราฟฟิกงาม มีไอเท็มต่างๆเป็นตัวช่วยสำหรับในการเล่นเกม หรือบอสที่มองยอดเยี่ยมตื่นตาตื่นใจ ซึ่งเดิมทีพวกเราบางครั้งอาจจะได้มองเห็นผ่านตากันมาบ้างในสวนสนุกขนาดเล็กในห้างแต่ละที่ โดยเป็นตู้เกมหน้าจอใหญ่แล้วมีคนเล่นนั่งล้อม บางเว็บ สมาชิกสามารถเล่นเพื่อสะสมคะแนนผ่านบัตรแล้วไปแลกเปลี่ยนเป็นของรางวัลต่างๆได้
แต่ว่าบางพื้นที่ก็มีเกมที่ลักษณะใกล้เคียงกันโดยเป็นคันเบ็ด ตกปลา แทน ซึ่งจำเป็นจะต้องรอเหวี่ยงเบ็ดเพื่อปลามากินเบ็ดแล้วหมุนคันเบ็ดเพื่อดึงปลาเข้ามา แล้วก็สามารถกดปุ่มเพื่อใช้กระแสไฟฟ้าช๊อตปลาได้ แต่ว่าจุดอ่อนของ เกมตกปลา รูปแบบนี้เป็น ปลาตัวใหญ่มักตกทุกข์ได้ยาก มักหลุดไปได้ง่ายเมื่อใกล้จะดึงได้เสร็จ และก็พอเพียงหลุดไปแล้ว ช่องทางที่พวกเราจะจับปลาตัวเดิมก็ค่อนข้างจะยาก

เกมส์ยิงปลา Pussy888 เลือกเล่นได้กี่แบบ?

สมาชิกเกมยิงปลา pussy888 สามารถเล่นเกมยิงปลาได้ 2 ต้นแบบ
1. เล่นแบบออนไลน์ กับผู้เล่นอื่นๆโดยการเล่นลักษณะนี้จะเล่นกับผู้เล่นที่พวกเราไม่เคยรู้ ซึ่งจะเป็นการสุ่มผู้เล่นและก็สุ่มห้อง บางโอกาสบางห้องเมื่อเข้ามาอาจมีพวกเราผู้เดียวก็ได้ จุดแข็งคือไร้คนแย่งยิงไอเท็ม ข้อผิดพลาดเป็นการจะฆ่าปลาตัวใหญ่จำต้องใช้เวลามากมายแล้วก็บางทีอาจหลุดออกมาจากฉากไปซะก่อน แม้กระนั้นก็จำต้องไม่ลืมเลือนว่าถ้าเกิดเล่นผู้คนจำนวนมาก ผู้อื่นก็แย่งยิงปลาที่พวกเราเล็งเอาไว้ได้เช่นเดียวกัน
2. เล่นแบบเลือกโต๊ะ โดยการเล่นอย่างนี้พวกเราจะสามารถที่เลือกจะเล่นกับเพื่อนฝูงของพวกเราได้ โดยพวกเราจึงควรเลือกโต๊ะพื้นที่ว่างอยู่ แล้วกดเข้าไปที่โต๊ะดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว ต่อไปพวกเราจะมองเห็นรหัสผ่านของโต๊ะดังกล่าวข้างต้น เมื่อพวกเราอยากได้ให้เพื่อนฝูงเข้ามาร่วมเล่นกับพวกเรา ก็แค่เพียงแจ้งเลขโต๊ะกับรหัสของโต๊ะให้สหายพวกเรารู้ ซึ่งเมื่อเพื่อนพ้องของพวกเรากดเข้ามาที่โต๊ะของพวกเรา ก็ให้กรอกรหัสให้ตรง ก็จะสามารถเข้าเล่นได้

ปืนในเกมส์ยิงปลา Pussy888
1. ปืนจู่โจมย้ำความร้ายแรง โดยปืนประเภทนี้จะเป็นปืนเน้นย้ำแรงจู่โจมสูงรวมทั้งยิงไว แม้กระนั้นก็มีข้อกำหนดเป็น ลูกกระสุนจะไม่สามารถที่จะทะลุตัวปลาได้ ซึ่งก็นับได้ว่าเมื่อพวกเรายิงปืนไปที่จุดมุ่งหมาย ก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีวัตถุประสงค์อื่นมากีดกั้นได้ ทำให้วัตถุประสงค์หลุดหนีไป หรือโดนผู้เล่นอื่นฆ่า

  1. ปืนจู่โจมเน้นย้ำเล็งจุดมุ่งหมาย ปืนประเภทนี้จะเป็นปืนชนิด เล็งวัตถุประสงค์ โดยพวกเราจะสามารถเลือกแผนการที่จะยิงได้ในทันที โดยปืนจะติดตามวัตถุประสงค์ไปตลอด แต่ว่าแรงยิงบางทีก็อาจจะอ่อนกว่าปืนประเภทมิสไซส์ นอกเหนือจากนั้นถ้าหากศัตรูหลุดออกไปจากฉาก ปืนก็จะหยุดดำเนินการทันที 
ประเภทของปลา ในเกมยิงปลา pussy888
1. ปลาทั่วๆไป ใช้เก็บคะแนนโดยปลาที่มีขนาดเล็ก ก็จะฆ่าให้ตายได้ในไม่กี่ครั้ง แต่ว่าหากปลาตัวใหญ่ก็มักใช้ปริมาณลูกปืนมากขึ้น
2. ปลาไอเท็ม พวกเราจะสามารถมองเห็นปลาจำพวกไอเท็มที่ไม่เหมือนกับปลาอื่นๆโน่นเป็น ชอบมีวงแสงสว่างล้อม บางโอกาสก็เป็นปู หรือ แมงกระพรุนบ้าง ซึ่งหากสามารถฆ่าได้ ก็จะได้ปืนพิเศษ